CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HƯNG LONG TIẾN

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BALO TÚI XÁCH

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG & SẢN XUẤT

Lời đầu tiên thay mặt cán bộ công nhân viên công ty May Balo Túi Xách HƯNG LONG TIÊN xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm Balo Túi Xách của công ty chúng tôi, Để thuận tiện đặt hàng mời quý khách xem qua quy trình đặt hàng & sản xuất của công ty chúng tôi.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG VÀ SẢN XUẤT

1: LIÊN HỆ - TRAO ĐỔI.

Qúy khách gửi yêu cầu báo giá qua địa chỉ Email: hunglongtien@gmail.com

Nội dung bao gồm:

 • - Tên đơn vị.
 • - Hình mẫu, bản vẽ sản phẩm cần đặt.
 • - Số lượng sản phẩm cần đặt.
 • - Số điện thoại liên lạc.
 • - Thời gian & địa điểm giao hàng.

Nếu  chưa có sản phẩm mẫu quý khách vui lòng truy cập Website chính thức của công  ty tại địa chỉ hunglongtien.vn để chọn mẫu phù hợp với nhu cầu. Trường hợp không chọn được mẫu Balo Túi Xách phù hợp trên Website của chúng tôi, Quý Khách có thể chọn một mẫu bất kỳ ở ngoài thị trường, Chúng tôi sẽ sản xuất đúng theo mẫu đã chọn.

Quý Khách Có Thể Liên Hệ Trực Tiếp Với Chúng Tôi Qua Số: 0972 867 464 Để Được Tư Vấn Và Báo Giá Nhanh Nhất.

2: THIẾT KẾ - MAY MẪU.

Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu theo nội dung quý khách yêu cầu trong thời gian nhanh nhất, thiết kế sẽ được gửi để quý khách tham khảo, bộ phận thiết kế sẽ chỉnh sửa lại theo yêu cầu nếu có điểm nào chưa ưng ý.

 • - Sau khi đã được tư vấn, chỉnh sửa chi tiết, rõ ràng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu, phụ liệu, logo in thêu qua Maquette sẽ tiến hành may mẫu.
 • - Khách hàng đặt cọc chi phí làm mẫu với số tiền: 500.000đ ( Bằng Chữ: Năm trăm ngàn đồng) Số tiền sẽ được hoàn trả nếu quý khách đặt May hàng của công ty chúng tôi.
 • - Thời gian sản xuất mẫu từ 3 – 5 ngày.

3: KIỂM TRA – KÝ MẪU

Sau khi may mẫu hoàn thành sẽ được chuyển đến địa chỉ quý khách yêu cầu. Sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá sản phẩm. Nếu không có phát sinh, chỉnh sửa sẽ tiến hành ký mẫu để sản xuất hàng loạt.

4: KÝ HỢP ĐỒNG.

Hợp Đồng Sẽ Được Ký Ngay Sau Khi Quý Khách Ký Duyệt Mẫu.

 • - Thỏa thuận phương thức thanh toán, hóa đơn, chứng từ…
 • - Thỏa thuận thời gian, địa điểm nhận hàng.
 • - Quý khách chỉ cần đặt cọc 30% tổng giá trị hợp đồng. Còn lại 70% sẽ thanh toán ngay sau khi nhận đủ hàng và hóa đơn chứng từ.

5: SẢN XUẤT.

Ngay sau khi ký hợp đồng sẽ tiến hành sản xuất, sản phẩm sẽ được giám sát kỹ lưỡng, đảm bảo tiến độ và chất lượng. Sản phẩm sẽ được bộ phận KCS kiểm tra, vệ sinh đóng gói cẩn thận trước khi xuất xưởng. Chúng tôi bảo hành trọn đời sản phẩm do công ty sản xuất, đổi trả 100% sản phẩm nếu không đúng như hợp đồng đã ký.

6: GIAO HÀNG

Đơn hàng sẽ được vận chuyển tới tận kho hàng của quý khách. Miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở khu vực Tp.HCM.

7: THANH LÝ HỢP ĐỒNG.

Sau khi hàng đã được giao đến kho của quý khách và được kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng, số lượng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Quý khách thanh toán 70% tổng giá trị hợp đồng sau 5 – 7 ngày làm việc.

Rất Hân Hạnh Được Hợp Tác!

Toàn thể công nhân viên Công ty May Balo Túi Xách Hưng Long Tiến,  xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ tốt nhất từ  Công Ty  May Balo Túi Xách Hưng Long Tiến.

 

Công ty may Balo túi xách Hưng Long Tiến  xin kính chúc Quý khách Mạnh khỏe, Anh khang, Thịnh Vượng!

 

CÔNG TY TNHH SX TMDV HƯNG LONG TIẾN

Địa chỉ công ty : 29/20 Chánh Hưng, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoai: 08 38 505 394 - 0972 867 464 | Email: Hunglongtien@gmai.com

Xưởng 1: 4305/1/55 Nguyễn Cửu Phú, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Tp. HCM.

Xưởng 2: A5/19 Ấp 1, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM

Thời gian làm việc: Từ 8h đến 17h30' tất cả các ngày trong năm trừ các ngày Tết Âm lịch.

Đối tác

http://clevietnam.com/ http://hunglongtien.vn/san-pham/balo-hung-long-qc-7-1 http://clevietnam.com/ http://clevietnam.com/ http://clevietnam.com/ http://clevietnam.com/