CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HƯNG LONG TIẾN

Hưng Long Tiến - Công Ty May Túi Xách Uy Tín Tại Việt Nam

Hưng Long Tiến - Công Ty May Túi Xách Uy Tín Tại Việt Nam  

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng cao. Trong đó, những chiếc túi xách hay ba lô xinh xắn không chỉ là vật dụng hữu ích mà còn là phụ kiện không thể thiếu, tạo nên phong cách và cá tính riêng của mỗi người. Vì thế mà hiện nay sản phẩm ba lô, túi xách rất thịnh hành, được nhiều người ưa chuộng.

Những năm gần đây, không ít Công Ty May Túi Xách ra đời và ngành may túi xách đã tạo được dấu ấn tốt đẹp với người tiêu dùng. Nhiều thương hiệu ra đời cùng chất lượng sản phẩm tốt, không chỉ đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước mà còn mở rộng sang thị trường nước ngoài.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất, thương hiệu Hưng Long của Công ty TNHH SX TM DV Hưng Long Tiến đã trở thành thương hiệu uy tín, được nhiều người lựa chọn. Đây là một trong những thương hiệu tiêu biểu, đưa ra thị trường các sản phẩm ba lô, túi xách đa dạng, phục vụ những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

Với tiêu chí "Chất lượng ổn định - giá cả phải chăng - thân thiện môi trường", Hưng Long Tiến luôn nỗ lực trong từng hoạt động sản xuất và kinh doanh, không ngừng đổi mới sáng tạo về mẫu mã và chất liệu để cho ra sản phẩm của Công Ty May Túi Xách đa dạng, tiện dụng, hợp thời trang, mang đến lựa chọn phong phú cho người dùng.

Bên cạnh đó, công ty cũng chú trọng đầu tư hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất tiên tiến. Quy trình kiểm soát nguyên liệu, sản xuất và phân phối được chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, Hưng Long Tiến còn đặt yếu tố con người làm cốt lõi để phát triển bằng việc đào tạo đội ngũ công nhân tay nghề vững chắc, sáng tạo và nhiệt huyết. 

Việc cạnh tranh cùng các thương hiệu trong và nước ngoài là thách thức lớn nhưng cũng là động lực giúp Hưng Long Tiến không ngừng cải tiến, phát triển. Để khẳng định uy tín và vị trí trên thương trường, công ty luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu tại nhiều phân khúc sản phẩm.

Theo đó, Hưng Long Tiến cung cấp ba lô, túi xách chất lượng từ phân khúc trung bình đến cao cấp, nhưng vẫn đảm bảo mức giá hợp lý, cạnh tranh. Một số mặt hàng điển hình của công ty là:

  - Balo Laptop

  - Balo Du Lịch

  - Balo Học Sinh

  - Balo Quảng Cáo

  - Balo Quà Tặng

  - Túi Xách Túi Xách Cần Kéo

  - Cặp Laptop

  - Vali...

Thêm ưu điểm nổi bật nữa là Công Ty May Túi Xách Hưng Long Tiến còn có thể Thiết Kế Mẫu Theo Yêu Cầu của mỗi khách hàng cho từng sự kiện khác nhau để tạo ra những sản phẩm Balo, túi xách đẹp, ưng ý, phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

Chưa dừng tại đó, ý tưởng hoặc hình ảnh thể hiện trên ba lô hay túi xách quảng cáo được thực hiện tinh tế sáng tạo ở xưởng may của Hưng Long Tiến. Xưởng in, thêu ba lô, túi xách với giá thành cạnh tranh và chất lượng luôn nhận được sự đánh giá cao từ các đối tác.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cũng như tạo sự khác biệt so với các công ty may khác, Hưng Long Tiến luôn giao hàng chất lượng, đúng tiến độ cho các đối tác. Nhờ thế, nhiều khách hàng có những đơn hàng gấp để kịp thực hiện theo đúng kế hoạch kinh doanh của mình luôn tìm đến Hưng Long Tiến vì nơi đây là một trong số ít những địa chỉ uy tín đáp ứng được yêu cầu khắt khe là hoàn tất đơn hàng đúng chất lượng trong thời gian ngắn.

Để đảm bảo lợi ích cho khách hàng cũng như khẳng định giá trị đích thực trong từng sản phẩm mà Công Ty May Túi Xách Hưng Long Tiến đã cung cấp ra thị trường, chúng tôi có chính sách Bảo Hành Trọn Đời sản phẩm. Đây là chính sách mà rất ít công ty nào có thể cam kết được. Qua đó, có thể thấy được rằng, với Hưng Long Tiến “Chất Lượng – Uy Tín Tạo Niềm Tin” là tôn chỉ trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.

Chính vì những giá trị và đóng góp của Hưng Long Tiến trong hơn 15 năm qua mà chúng tôi ngày càng nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, trở thành địa chỉ quen thuộc mỗi khi khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm ba lô hay túi xách.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC!

CÔNG TY TNHH SX TM DV HƯNG LONG TIẾN

Mã sô thuế: 0312784543

Địa chỉ: 29/20 Chánh Hưng Phường 4, Quận 8, Tp. HCM

Xưởng 1: 4305/1/55 Nguyễn Cửu Phú, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Tp. HCM.

Xưởng 2: A5/19 Ấp 1, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM.

Điện thoại: 0838770418 - 0972867464

Email: Hunglongtien@gmail.com

Đối tác

http://clevietnam.com/ http://hunglongtien.vn/san-pham/balo-hung-long-qc-7-1 http://clevietnam.com/ http://clevietnam.com/ http://clevietnam.com/ http://clevietnam.com/