CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HƯNG LONG TIẾN

MAY BALO THEO YÊU CẦU

MAY BALO THEO YÊU CẦU

      Ba lô là sản phẩm gần gũi, thân quen mà bất kỳ ai cũng sở hữu một cái vì sự tiện lợi của nó trong mọi hoàn cảnh như đi làm, đi chơi, đi picnic, dạo phố hay cho các bé mang đến trường. Và đó chính là lý do, Balo ngày càng đa dạng về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Hiện nay, bên cạnh những sản phẩm Balo bán đại trà trên thị trường thì có một bộ phận không nhỏ các doanh nghiệp muốn đặt May balo theo thiết kế riêng của mình, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như: làm đồng phục cho nhân viên, tặng khách hàng, dùng trong các sự kiện lớn của doanh nghiệp,....

May balo

Đối với mỗi doanh nghiệp cho dù hoạt động trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh, sản xuất nào thì nhu cầu sử dụng quà tặng khách hàng hay nhân viên là vấn đề không thể thiếu được. Và dùng ba lô để làm tặng phẩm đã trở thành một trong những cách thức tặng quà được các doanh nghiệp rất chú ý trong những năm gần đây vì đáp ứng được tiêu chí: tiện lợi (có thể sử dụng được thường xuyên) và người nhận quà rất thích (khách hàng có thể dùng đựng đồ đạc, vật dụng mỗi khi đi ra phố, …).

Chính vì có thị trường tương đối lớn nên có rất nhiều công ty hoạt động tại lĩnh vực làm Balo quà tặng ra đời, kéo theo đó là giá thành và chất lượng sản phẩm balo trở nên vô cùng hỗn loạn, gây không ít các khó khăn cho các doanh nghiệp khi lựa chọn nhà cung cấp May balo uy tín.

May Balo 1

Quà tặng chính là yếu tố cốt lõi giúp cho các doanh nghiệp thiết lập, duy trì và mở rộng các mối quan hệ với đối tác. In hoặc thêu logo, tên công ty lên balo luôn là một ý tưởng quảng cáo rất hay. Vì chiếc ba lô rất hữu ích, được sử dụng hàng ngày chính là vật phẩm nhận diện thương hiệu mang hiệu quả cao. Với một chi phí không cao nhưng lại đầy tính hữu dụng và có ích cho người nhận, balo thật sự sẽ giúp thương hiệu công ty đi sâu vào tâm trí khách hàng nhất.

Bên cạnh đó, tặng quà cũng là nét đặc trưng văn hóa, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Chất lượng quà tặng không phải thể hiện ở giá trị mà chính sự phù hợp và mang lại những lợi ích thiết thực cho người nhận mới là điều quan trọng nhất làm cho món quà trở nên ý nghĩa.

Một doanh nghiệp tặng quà cho các đối tác ngay lần hợp tác đầu tiên hoặc sau một thời gian hợp tác luôn là hành động đẹp thể hiện được văn hóa kinh doanh của mình. Đây chính là hành động thể hiện sự quan tâm của công ty đến đối tác. Có một điểm chung mà ta dễ dàng nhận thấy khi tặng quà là món quà luôn làm cho người nhận cảm thấy vui vẻ, làm cho khách hàng ấn tượng hơn về doanh nghiệp của bạn.

Không như những quà tặng cùng giá trị khác, ba lô lại mang dáng dấp và đẳng cấp riêng của nó. Đó chính là sự đa dạng ở thiết kế, chất liệu sản phẩm để tạo nên những chiếc ba lô từ thông dụng cho đến cao cấp, đáp ứng đủ nhu cầu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, vì sự tiện ích của ba lô như: dùng để đi làm, đi dạo, đi chơi xa hay có những dòng ba lô nhỏ dành cho học sinh nên người nhận rất thích thú mỗi khi được tặng món quà này.

May Balo 2

Với các quà tặng khác như: đồ gia dụng, đồ nhà bếp, … thì khách hàng đôi khi không có nhu cầu sử dụng, hoặc nếu có thì họ chỉ có thể để một góc trong nhà, và như thế sức lan tỏa của thương hiệu không có, dẫn đến hiệu quả quảng cáo không cao. Còn ba lô thì khá tiện lợi nên người nhận sẽ thường xuyên sử dụng mỗi khi có dịp ra khỏi nhà, nhờ thế, hình ảnh doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến, bạn sẽ tiếp cận được với lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Điểm ấn tượng nữa của May balo đó chính là doanh nghiệp có thể yêu cầu may theo thiết kế riêng. Thiết kế bắt mắt, chất liệu vải đẹp cùng đường may chắc chắn sẽ càng làm cho quà tặng thêm chất lượng, giá trị.

Công Ty TNHH TM DV SX Hưng Long Tiến với hơn 15 năm kinh nghiệm trong may mặc sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp khi tìm kiếm địa chỉ May balo uy tín, chất lượng, giá thành tốt. Đến với Hưng Long Tiến, bạn sẽ được lựa chọn những chiếc balo để làm quà tặng tốt nhất cho khách hàng hay nhân viên của mình. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế mẫu phù hợp theo tiêu chí của từng thương hiệu để làm tăng hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC!

CÔNG TY TNHH SX TM DV HƯNG LONG TIẾN

Mã sô thuế: 0312784543

Địa chỉ: 29/20 Chánh Hưng Phường 4, Quận 8, Tp. HCM

Xưởng 1: 4305/1/55 Nguyễn Cửu Phú, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Tp. HCM.

Xưởng 2: A5/19 Ấp 1, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM.

Điện thoại: (083) 8 770 418 - 0972 867 464

Email: Hunglongtien@gmail.com

 

 

Đối tác

http://clevietnam.com/ http://hunglongtien.vn/san-pham/balo-hung-long-qc-7-1 http://clevietnam.com/ http://clevietnam.com/ http://clevietnam.com/ http://clevietnam.com/