CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HƯNG LONG TIẾN

HƯỚNG DẤN SỬ DỤNG BALO LAPTOP

Hướng dẫn sử dụng balo laptop

 

 

Balo laptop trẻ trung

 

Không khó để bạn có thể chọn mua những chiếc balo cho laptop tùy theo sở thích của mình. Thị trường hiện nay đa dạng balo cho laptop với màu sắc bắt mắt, bền chắc và giá cả phải chăng.

May Balo

 

Balo laptop kiểu dáng đa dạng


Sau khi sắm được một chiếc Balô laptop  như ý muốn, bạn cũng cần biết cách để giữ cho chúng dùng được bền lâu. Thông thường, balo  laptop sau một thời gian sử dụng sẽ bị tích nhiều vết bẩn, bụi bám trên từng sớ vải, đặc biệt là tại phần đáy balo, dây kéo và bạn nghĩ tới việc làm sạch.

 

1: Cách sử dụng Balo đúng cách:

 Balo Laptop được thiết kế riêng cho việc chứa đựng laptop và một ít sách vở,đồ dùng cá nhân. Vì vậy việc bạn sử dụng balo laptop đựng quá nặng sẽ gây da đứt quai,súc chỉ,bung dây kéo vì vậy bạn nên sử dụng đúng số kg của nhà sản xuất. 

Sản Xuất Balo

May Balo đẹp

2: cách giặt sạch Balo Laptop:

 việc giặt sạch Balô laptop không phải chuyện đơn giản. Một số kinh nghiệm giặt balo cho laptop thật sạch nhưsau:
Trước tiên, bạn cần lấy toàn bộ mọi thứ vật dụng trong balo ra ngoài. Chú ý những mảnh giấy nhỏ bởi các mảnh giấy nhỏ khi giặt sẽ dẫn đến tan rã và bám chắc vào balo khi phơi khô làm mất thẩm mỹ và khó giặt sạch về sau.

Sau đó bạn cần giũ qua balo bằng nước thường rồi bạn sử dụng bàn chải mềm để chà sạch vết bẩn rồi sổ qua nước nhiều lần. Không nên sử d ụng bàn chải cước cứng sẽ gây ra các vết xước trên balo. Cuối cùng bạn cần ngâm nước xả vải để tránh xà bông lưu trong balo, gây mùi khó chịu khi sử dụng.

Bạn cũng cần phơi khô balo đúng bằng cách dốc ngược balo lại, mở bung các dây kéo, phơi ngoài trời nắng, không sử dụng balo khi còn ẩm để tránh hơi nước  làm hư laptop của bạn.

 

 May Balo laptop chất lượng tốt


Trên đây là một số thông tin về balo cho laptop. Hy vọng đó là thông tin hữu ích cho bạn.
Nếu bạn có nhu cầu mua sắm balo cho laptop nói chung, hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất,giá tốt nhất thị trường.

 

Đối tác

http://clevietnam.com/ http://hunglongtien.vn/san-pham/balo-hung-long-qc-7-1 http://clevietnam.com/ http://clevietnam.com/ http://clevietnam.com/ http://clevietnam.com/